Phim Tử Thi Lên Tiếng Tập 40/40 Cuối - SCTV14
Phim Phim Tử Thi Lên Tiếng -SCTV14

Phim Tử Thi Lên Tiếng

Phim Tử Thi Lên Tiếng - SCTV14

Thể Loại: Tình Cảm Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2017

Xem phim

Phim Tử Thi Lên Tiếng - SCTV14

Xem Phim Tử Thi Lên Tiếng SCTV14

Xem phim Tử Thi Lên Tiếng tập 40/40 Cuối trên kênh SCTV14, bộ phim tu thi len tieng kể về câu chuyện của Quỳnh là một cô gái mồ côi khi tròn 15 tuổi, cô được ông Dũng (một bác sĩ pháp y- do diễn viên Quốc Thái thủ vai) bảo trợ, nuôi nấng từ khi bố mẹ Quỳnh cùng nhau tự tử chết với lý do ông Dũng là bạn học cùng đại học y với họ. Chính vì vậy, con đường tới với ngành y và đặc biệt là pháp y đến với Quỳnh như một sự tự nhiên.

Phim tu thi len tieng Điều tra được một vụ án là sự kết hợp của nhiều bộ phận chuyên ngành trong đó không thể thiếu được bộ phận “pháp y”. Tuy nhiên, trong rất nhiều phim hình sự của Việt Nam dường như nghề pháp y chưa được khai thác triệt để bởi: “Pháp y chính là một trong những nghề nghiệp vô cùng đặc thù”.

Hồ sơ lửa phần 3 Những người được xã hội xếp vào một trong những nghề cao quý, nghề trị bệnh cứu người. Mấy ai biết rằng, nghề ấy còn có những con người luôn âm thầm lặng lẽ với công việc nặng nề: “mổ tử thi” để người chết “biết nói” để giải oan cho người vô tội… Họ là những bác sĩ pháp y trong lực lượng Công an.

Bởi hơn ai hết, các anh hiểu rằng, chính hoạt động pháp y đã góp phần quan trọng của công tác đấu tranh phòng chống tội phạm. Từ kết quả giám định pháp y giúp cho nhiều vụ án phức tạp được làm rõ, những người vô tội được minh oan và nhiều kẻ thủ ác phải đền tội trước pháp luật.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Phim liên quan: Người Ba Mặt