Phim Sống chung với mẹ chồng Tập 33 Cuối - VTV1
Phim Phim Sống chung với mẹ chồng-VTV1

Phim Sống chung với mẹ chồng

Phim Sống chung với mẹ chồng - VTV1

Thể Loại: Tình Cảm Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2017

Xem phim

Phim Sống chung với mẹ chồng - VTV1

Xem Phim Sống chung với mẹ chồng VTV1

Xem phim Sống chung với mẹ chồng tập 33 34 được ưu ái như vậy là bởi dù chưa phát sóng song phim song chung voi me chong tập 28 đã nhanh chóng trở thành hiện tượng sốt trên công đồng mạng. Chỉ sau 3 ngày ra mắt, trailer ‘Sống chung với mẹ chồng’ đã tạo nên sức hút khủng khiếp khi đạt gần 7 triệu lượt xem, gần 80.000 lượt like và chia sẻ cùng hàng chục nghìn bình luận. Những tình tiết quen thuộc về mối quan hệ “truyền thuyết” mẹ chồng – nàng dâu trong phim khiến nhiều khán giả đồng cảm phát khóc.

Hình ảnh phim Sống chung với mẹ chồng  - ảnh 1

Chiếu cùng giời với Người Phán xử nhưng bộ phim Song chung voi me chong Mặc dù chỉ mới phát sóng được 3 tập song bộ phim truyền hình chống tội phạm Người phán xử đã gây "nghẽn sóng” vì yếu tố bạo lực, máu me và cả cảnh nóng. Ở tập 2 trình chiếu tối ngày 29/3 vừa qua, khán giả đặc biệt chú ý đến pha ân ái giữa Phan Hải (Việt Anh thủ vai) và cô bồ nhí. Tuy đã được tối giản hóa  nhưng cảnh nóng này vẫn vấp phải ý kiến trái chiều của nhiều khán giả xem truyền hình.

Hình ảnh phim Sống chung với mẹ chồng  - ảnh 2

Khi được hỏi về chuyện này, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết: Kịch bản phim gốc của Israel khá thoáng và cởi mở cho nên khi Việt hoá phim, tổ biên kịch đã phải gia giảm cảnh sex rất nhiều.Bên cạnh những trường đoạn táo bạo, Người phán xử còn ăn điểm với khán giả nhờ những câu thoại cực chất. Những phát ngôn để đời như: "Chẳng lẽ người nghiêm túc thì không bao giờ ngoại tình à? Thậm chí họ còn ngoại tình một cách nghiêm túc", "Một con cáo già bao giờ cũng nguy hiểm hơn cả một lũ sói non", "Gia đình là cái tồn tại duy nhất. Còn những cái khác, có hay không có, không quan trọng"... được cư dân mạng vô cùng tâm đắc và nhắc lại nhiều lần trên các fanpage phim.

Trực tuyến VTV1