Phim Khi Nàng Say Giấc Tập 33 Vietsub - SBS Tập 34 Vietsub
Phim Phim Khi Nàng Say Giấc Tập 33 Vietsub-SBS Tập 34 Vietsub

Phim Khi Nàng Say Giấc Tập 33 Vietsub

Phim Khi Nàng Say Giấc Tập 33 Vietsub - SBS Tập 34 Vietsub

Thể Loại: Tình Cảm Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2017

Phim Khi Nàng Say Giấc Tập 33 Vietsub - SBS Tập 34 Vietsub

Xem Phim Khi Nàng Say Giấc Tập 33 Vietsub SBS Tập 34 Vietsub

Phim Khi Nàng Say Giấc Tập 33 Vietsub While You Were Sleeping. Bộ phim khi nang say giac là bộ phim có độ hót tháng 7 này và sắp ra mắt vào ngày 03/07 là một bộ phim lãng mạn, siêu nhiên về một cô gái (Bae Suzy) có khả năng nhìn thấy những sự kiện xui xẻo xảy ra trong tương lai thông qua giấc mơ. Lee Jong Suk vào vai chàng công tố viên trượng nghĩa, cố gắng ngăn chặn những cơn ác mộng của cô thành hiện thực.


Có lẽ chỉ cần cái tên Suzy và Lee Jong Suk đã đủ khiến mọi mọt phim Hàn đánh dấu While You Were Asleep vào danh sách phim phải xem. Drama này có cùng biên kịch với I Can Hear Your Voice và Pinocchio.

Trong phim Khi Nàng Say Giấc, nữ diễn viên Suzy sẽ vào vai Nam Hong-ju, một cô gái 29 tuổi có sức mạnh đặc biệt. Tuy cô đang thất nghiệp nhưng cuộc sống lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười và niềm vui. Còn Lee Jong Suk sẽ đảm nhiệm vai Jung Jae-chan, một anh chàng luật sư thiên tài và rất lạnh lùng. Được Hong Ju hâm mộ và dành rất nhiều tình cảm nhưng anh lại không mấy ưa cô. Tuy nhiên, để ngăn chặn những giấc mơ không mấy tốt đẹp của Hong Ju thì Jae Chan bắt buộc phải tiếp cận cô.

Kenhvtv3.com chúc các bạn xem phim vui vẻ !!!

Phim liên quan: Phương Đại Trù