Xem phim Pháp Sư Bất Đắc Dĩ Tập 21/21 Tập Cuối - SCTV9 - TVB
Phim Xem phim Pháp Sư Bất Đắc Dĩ-SCTV9 - TVB

Xem phim Pháp Sư Bất Đắc Dĩ

Xem phim Pháp Sư Bất Đắc Dĩ - SCTV9 - TVB

Thể Loại: Hành động Hồng Kông

Năm Sản Xuấn : 2017

Xem phim

Xem phim Pháp Sư Bất Đắc Dĩ - SCTV9 - TVB

Xem Xem phim Pháp Sư Bất Đắc Dĩ SCTV9 - TVB

Xem phim Pháp Sư Bất Đắc Dĩ Tập 21/21 Tập Cuối trên kênh SCTV9 - TVB. bộ phim kể về Mã Quốc Minh là một cái tên quá quen thuộc với những ai yêu mến dòng phim truyền hình do tvb sản xuất, anh là một cái tên gạo cội của đài danh tiếng bậc nhất Hong Kong. Sự nghiệp của nam diễn viên 43 tuổi này gắn liền với sự thăng trầm của đài tvb, anh tham gia rất nhiều dự án phim từ những kép phụ đến những vai chính đình đám. Nhưng anh thật sự bùng nổ trong những năm gần đây, từ ngày tvb gặp khủng hoảng về nhân sự đến nay, Quốc Minh một lòng cống hiến cho đài và được đền đáp xứng đáng với nhiều dự án bom tấn truyền hình trong năm 2017, đáng chú ý là bộ phim mang tên The Exorcist’s Meter.

Phim phap su bat dac di thuộc thể loại tâm lý hài hước, là một trong số những thước phim ra mắt kỷ niệm 50 năm thành lập và phát triển của đài tvb. Nội dung phim sẽ xoay quanh một tài xế trung niên do Mã Quốc Vinh thủ vai, anh vốn làm nghề chạy taxi nhưng bất ngờ lại trở thành một thầy trừ tà. Quá bất ngờ với pháp sư bất đắc dĩ, anh liên tục tạo ra những rắc rối trong hành trình bắt ma của mình. Từ nghiệp dư tới chuyên nghiệp, từ sợ hãi đến tiếng cười là những gì bộ phim mang đến cho người xem.

Hiện tại, phim chưa có lịch chiếu cụ thể nhưng chắc chắn kênh truyền hình kỹ thuật số SCTV9 sẽ phát sóng đồng thời với bên Hong Kong với tên Pháp Sư Bất Đắc Dĩ, với chất lượng hình ảnh sắc nét cùng với đó là đội ngũ lồng tiếng chất lượng để phục vụ khán giả. Nếu ai là một fan cứng của nam diễn viên họ Mã thì đây chắc hẳn là một bộ phim rất đáng xem. Ngoài anh ra, phim còn có sự góp mặt của nhiều cái tên đình đám cùng những ngôi sao trẻ triển vọng khác như: Huỳnh Trí Văn, Hồ Hồng Quân, Lưu Bội Nguyệt, Tưởng Chí Quang, Tạ Tuyết Tâm,…

Kenhvtv3.com chúc các bạn xem phim vui vẻ !!!

Phim liên quan: Khi Nàng Say Giấc