Phim Khi Nàng Say Giấc Tập 32/32 Cuối Vietsub - While You Were Sleeping
Phim Phim Khi Nàng Say Giấc-While You Were Sleeping

Phim Khi Nàng Say Giấc

Phim Khi Nàng Say Giấc - While You Were Sleeping

Thể Loại: Tình Cảm Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2017

Xem phim

Phim Khi Nàng Say Giấc - While You Were Sleeping

Xem Phim Khi Nàng Say Giấc While You Were Sleeping

Khi Nàng Say Giấc tập 32/32 Cuối Vietsub thuyết minh , While You Were Sleeping. Bộ phim khi nang say giac tap 32 khi nang say giac tap 28 là bộ phim có độ hót tháng 7 này và sắp ra mắt vào ngày 03/07 là một bộ phim lãng mạn, siêu nhiên về một cô gái (Bae Suzy) có khả năng nhìn thấy những sự kiện xui xẻo xảy ra trong tương lai thông qua giấc mơ. Lee Jong Suk vào vai chàng công tố viên trượng nghĩa, cố gắng ngăn chặn những cơn ác mộng của cô thành hiện thực.

Có lẽ chỉ cần cái tên Suzy và Lee Jong Suk đã đủ khiến mọi mọt phim Hàn đánh dấu While You Were Asleep vào danh sách phim phải xem. Drama này có cùng biên kịch với I Can Hear Your Voice và Pinocchio.

Khi Nàng Say Giấc với tựa đề tiếng anh là While You Were Sleeping, đây là dự án phim đình đám bậc nhất của truyền hình Hàn Quốc nửa đầu năm 2017. Phim được rất nhiều khán giả yêu phim Hàn chông ngóng từ rất lâu rồi và chờ sự trở lại của hai ngôi sao hàng đầu xứ sở kim chi là Suzy và Lee Jong Suk. Cặp đôi này được nhiều người đánh giá là trai tài gái sắc, sẽ tạo nên cơn sốt trong thời gian sắp tới.

Trong phim Khi Nàng Say Giấc, nữ diễn viên Suzy sẽ vào vai Nam Hong-ju, một cô gái 29 tuổi có sức mạnh đặc biệt. Tuy cô đang thất nghiệp nhưng cuộc sống lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười và niềm vui. Còn Lee Jong Suk sẽ đảm nhiệm vai Jung Jae-chan, một anh chàng luật sư thiên tài và rất lạnh lùng. Được Hong Ju hâm mộ và dành rất nhiều tình cảm nhưng anh lại không mấy ưa cô. Tuy nhiên, để ngăn chặn những giấc mơ không mấy tốt đẹp của Hong Ju thì Jae Chan bắt buộc phải tiếp cận cô.

Kenhvtv3.com chúc các bạn xem phim vui vẻ !!!

Phim liên quan: Phương Đại Trù