Cô Dâu Của Thủy Thần Tập 1 - 2 Vietsub - Bride Of The Water God
Phim Cô Dâu Của Thủy Thần-Bride Of The Water God

Cô Dâu Của Thủy Thần

Cô Dâu Của Thủy Thần - Bride Of The Water God

Thể Loại: Tình Cảm Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2017

Xem phim

Cô Dâu Của Thủy Thần - Bride Of The Water God

Xem Cô Dâu Của Thủy Thần Bride Of The Water God

Xem phim Cô Dâu Của Thủy Thần Tập 1 2 3 3 Vietsub, Bride Of The Water God. Bộ phi  co dau cua thuy than là câu chuyện bắt đầu từ một ngôi làng nhỏ hạn hán triền miên suốt nhiều năm liền. Để xoa dịu Habaek - Thủy Thần có tính khí thất thường, dân làng sẽ chọn cô gái xinh đẹp nhất vùng để "hiến tế". Và So Ah đã được chọn để trở thành tân nương của Habaek. Ai cũng nghĩ rằng Thuỷ Thần là một con quái vật độc ác và So Ah sẽ sớm bị giết chết dưới bàn tay của hắn. Bất ngờ thay, So Ah lại được chính Habaek cứu sống và đưa về Thủy Quốc. Cuộc sống mới của So Ah chính thức bắt đầu.

Phim co dau cua thuy than ở nơi xa lạ và thế giới của thần tiên ấy, So Ah bị cuốn vào những cuộc chiến đầy âm mưu xung quanh Habaek. Chính vì thế, So Ah hoang mang không biết ai là người tốt, đâu là kẻ xấu và ai là người cô nên tin tưởng. Giữa những mưu toan, khó khăn vất vả ấy, So Ah đã gặp và đem lòng yêu Mui – người mà cô cứ nghĩ là anh em họ của Habaek.

Nhưng cô không biết rằng, Mui chính là hình dáng thật của Habaek. Cũng chính tình cảm đó đã khiến So Ah vô tình trở thành con tốt trong cuộc chiến của các vị thần chống đối lại Habaek. Tấn bi kịch cũng từ đó mà chính thức bắt đầu.

Kenhvtv3.com chúc các bạn xem phim vui vẻ !!!

Phim liên quan: Khi Nàng Say Giấc